Cây giống ổi cẩm thạch đang được săn lùng liên tục bởi vừa dễ trồng lại nhanh ra trái, hứa hẹn là một cái tên mang đến những đột phá cho thị trường ổi hiện nay.

Bán cây giống ổi cẩm thạch dễ trồng nhanh ra trái

Với ngoại hình bắt mắt từ trong ra ngoài, cây giống ổi cẩm thạch tuy mới được du nhập từ Thái Lan cách đây không lâu nhưng đã nhanh chóng nằm trong top những loại cây trồng hút khách, tạo nên cơn sốt cho tất cả những người làm vườn. Họ mua về không chỉ trồng để ăn quả mà còn để làm cảnh cũng rất đẹp

Điểm đặc biệt đầu tiên của giống ổi cẩm thạch chính ở vẻ ngoài bóng bẩy. Quả ổi có dạng tròn hơi dài được bao phủ bởi một lớp vỏ viền xanh xen kẽ những vân trắng như màu cẩm thạch. Phần lá cũng khá đẹp mắt với những viền trắng xung quanh.  Quả ổi cẩm thạch có mùi rất thơm, ít hạt, ruột có màu hồng đào đẹp mắt, ăn rất giòn và ngon, mang lại một hương vị đặc biệt khó quên.

Vốn du nhập từ Thái Lan – nơi có điều kiện đất và khí hậu khá giống nước ta nên cây giống ổi cẩm thạch rất dễ trồng và nhanh ra trái. Cây có thể thích nghi với nhiều loại đất và khí hậu khác nhau. Tuy nhiên khi được trồng ở nơi có nhiệt độ ẩm, mưa nhiều sẽ cho quả to và ngon hơn. Với tình hình thời tiết khô hạn cây vẫn cho quả nhưng hơi bé và không có được vị ngon ngọt như mùa mưa.  Cây ổi cẩm thạch có tán cao và phân tán mạnh, cây  trưởng thành có thể cao đến hơn 2m. Cây ổi cẩm thạch cho quả sau 1 năm, với điều kiện chăm sóc tốt có thể thu hoạch quanh năm.  Do đó, cây giống ổi cẩm thạch đang được kì vọng sẽ đem lại giá trị kinh tế cao cho bà con.

Hiện chúng tôi đang cung cấp cây giống ổi cẩm thạch dễ trồng, nhanh ra trái  trên toàn quốc. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Natu Foods tại địa chỉ 50/3 Ba Vân, P.14, Q. Tân Bình, TP HCM hoặc gọi điện đến hotline 082.999.66.88 (zalo, viber) để được tư vấn cụ thể hơn về giống cây đặc biệt này.

Xem thêm: