Ngày nay, bạn có thể mua tất cả các loại trái cây dễ dàng từ chợ hay siêu thị. Thế nhưng thưởng thức những quả ngon do chính tay mình trồng cũng là một việc rất tuyệt. Hãy lựa chọn những loại cây ăn trái trồng trong nhà sau đây nếu bạn đang có ý định đó nhé.

Lựa chọn cây ăn trái trồng trong nhà như thế nào?

Đặc điểm chung của các cây ăn trái trồng nhà là cây có thể sinh trưởng và phát triển ở môi trường nhỏ, có sức sống mãnh liệt. Đáp ứng điều kiện này có thể kể đến các loại như:

Cây siro

Siro cho quả từng chùm, quả ban đầu màu trắng, sau đó chuyển dần sang hồng, đỏ và tím. Chính những chùm quả căng mọng nhiều màu sắc này khiến siro được trồng với quan niệm sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Siro có thể dùng làm nước mắm thay chanh, làm mứt, ngâm rượu…

Cây sung Mỹ

Sung Mỹ là cây dễ trồng, thích nghi cao với khí hậu Việt Nam, cây có sức đề kháng cao, ít sâu bệnh và không cần chăm sóc nhiều. Một điều đặc biệt của giống cây này là khi ở Mỹ chỉ ra quả 1 lần/ năm nhưng ở nước ta lại có thể cho quả quanh năm.

Cây lựu Ấn Độ

Lựu Ấn Độ hay còn gọi là lựu lùn, chỉ cao tầm 1,2-2m, cây nhiều trái, trái chín có vỏ hồng đậm, ruột đỏ thẫm, mọng nước, vị ngọt thanh rất dễ chịu.

Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các loại cây ăn trái trồng trong nhà khác ở bên dưới (click vào sản phẩm để xem chi tiết)

Mua giống cây ăn trái trồng trong nhà tại Mr Thích Trồng Cây

Để mua cây giống quý khách có thể liên hệ Mr Thích Trồng Cây:

Địa chỉ: 32/ 1 Bàu Cát 1, Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0829996688

Website: thichtrongcay.com

Fanpage: http://www.facebook.com/Mr.ThichTrongCay

Hướng dẫn cách mua hàng và thanh toán:

 1. Đối với Quý Khách hàng ở TP HCM:
  • Giao hàng với đơn hàng tối thiểu từ 150k.
  • Giao hàng và nhận tiền tại nhà.
  • Phí ship dựa vào số km tính từ shop đến địa điểm giao hàng, do đơn vị giao nhận thu trực tiếp (Số liệu tính theo google map)
 2. Đối với Quý Khách hàng ở các tỉnh khác: 
  • Giao hàng với đơn hàng tối thiểu là 300k. Phí ship thường là 40k. Tùy vùng thì phí sẽ thay đổi.
  • Quý khách vui lòng chuyển khoản trước tiền hàng + tiền ship, Natu Foods sẽ chuyển hàng chậm nhất là 24h kể từ khi xác thực việc chuyển khoản.
  • Quý khách nhận hàng tại bến xe Phương Trang hoặc bến xe khách tại tỉnhdo khách hàng cung cấp.

Natufoods luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24!!!

Xem thêm: 

Để lại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h