Cây dâu tằm dài Đài Loan là một loại cây được du nhập về Việt Nam từ năm 2013 với mục đích phát triển kinh tế.  Rất nhiều bà con nông dân trong giai đoạn đầu đã băn khoăn không ít về các vấn đề như “Cây dâu tằm Đài Loan trồng bao lâu cho ra trái? Cách trồng cây có dễ không?…”. Mr Thích Trồng Cây sẽ cùng bạn giải đáp những thắc mắc này.

Cây dâu tằm dài Đài Loan trồng bao lâu cho ra trái?

Dâu tằm dài Đài Loan có nguồn gốc từ cây dại nên khá dễ trồng, cây có thể cho quả khi 1 năm tuổi, quả sai, có rải rác trong năm nhưng vụ chính là màu hè.

Hình ảnh dâu tằm được trồng thực tế tại Việt Nam

Cần lưu ý gì khi trồng dâu tằm dài Đài Loan

  • Cây giống: nên lựa chọn địa điểm cung cấp cây giống uy tín để có thể sở hữu những cây giống khỏe, sạch bệnh, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mr THÍCH TRỒNG CÂY shop chuyên cung cấp cây giống ăn trái khỏe mạnh cam kết về chất lượng cây giống sẽ giúp bạn đảm bảo điều này.

  • Nên trồng dâu vào khoảng tháng 2 hàng năm với mật độ khoảng 5000 caya/ha
  • Cây phù hợp với nhiều loại đất khác nhau, chỉ cần đất dễ thoát nước và được cày bừa kĩ càng.
  • Cung cấp đủ nước cho cây trong mùa khô, khi trái đang lớn và lúc sắp chín. Nên làm cỏ thường xuyên và xới váng sau mỗi trận mưa to.
  • Bón túc 2-3 lần/ năm để cây có đủ dinh dưỡng, phát triển và cho quả nhiều.

Khi đã trả lời được câu hỏi cây dâu tằm dài Đài Loan trồng bao lâu ra trái và những lưu ý khi trồng giống cây này, hi vọng bà con có thể thu được năng suất vượt bậc khi quyết định gắn bó với giống cây này.

Để mua cây giống dâu tằm dài Đài Loan chất lượng, quý khách có thể liên hệ Mr Thích Trồng Cây:

Địa chỉ: 32/ 1 Bàu Cát 1, Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0829996688

Website: thichtrongcay.com

Fanpage: http://www.facebook.com/Mr.ThichTrongCay

 Xem thêm:

Để lại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h