Cây nho thân gỗ có dễ trồng không hẳn là câu hỏi của không ít người yêu cây khi muốn mang loại cây độc lạ này về trang trí thêm cho khu vườn của mình.

Cây nho thân gỗ có dễ trồng không?

Tác dụng của nho thân gỗ

Nho thân gỗ lúc còn non có màu xanh, sau đỏ sẽ chuyển dần sang đen bóng khi chín. Loại quả này không mọc thành chùm như các loại nho khác mà mọc chi chít khắp trên thân như sung. Thân của cây là dạng thân gỗ, thoạt nhìn hơi giống ổi.

Nho thân gỗ (hay còn gọi là nho đất) không chỉ để ăn như loại hoa quả thông thường mà còn có thể dùng làm bánh, mứt hoặc lên men rượu.Trên thế giới quả nho khô còn được dùng để trị một số bệnh như hen suyễn, tiêu chảy và có thể chống oxy hóa. Trong quả nho thân gỗ chứa nhiều anthocyanins có công dụng: bảo vệ, kích thích sự gia tăng collagen để chống lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, ổn định lượng đường trong máu và có đặc tính chống ung thư.

Cây nho thân gỗ có dễ trồng không?

Cây nho thân gỗ thuộc loại cây trồng lâu năm, khỏe mạnh, dễ trồng và chăm sóc. Tốc độ phát triển của cây ở mức trung bình, ưa sáng, ưa nắng, rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta, càng nóng ẩm cây càng sai quả.

Cây nho thân gỗ trồng bao lâu cho trái?

Với những cây nho thân gỗ khỏe mạnh và được chăm sóc tốt, sau khoảng 6 năm cây sẽ bắt đầu cho ra trái. Mặc dù thời gian chờ quả tương đối dài, tuy nhiên từ thời điểm này, cây sẽ cho quả quanh năm, cây càng già năng suất quả sẽ càng cao.

Quý khách có nhu cầu mua cây giống nho thân gỗ có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 32/ 1 Bàu Cát 1, Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0829996688

Website: thichtrongcay.com

Fanpage: http://www.facebook.com/Mr.ThichTrongCay

Mr Thích Trồng Cây NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Xem thêm: