Cây chịu hạn, chịu nắng

Các loại cây có khả năng chịu nắng cực tốt, thích hợp trồng trên sân thượng hoặc người không bận rộn. Giao hàng tận nơi – Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Hotline: 012.9999.6688

Cây chịu hạn, chịu nắng dễ trồng và phổ biến hiện nay

Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa, do vậy rất thích hợp để trồng các loại cây nhiệt đới, những loại cây chịu hạn, chịu nắng tốt. Hầu hết những cây chịu hạn, chịu nắng có sức sống mạnh mẽ, khả năng sinh trưởng tốt. Mr.Thích Trồng Cây dưới thiệu đến các bạn các giống cây trồng chịu hạn, chịu nắng dễ trồng phù hợp với khí hậu Việt nam.

Đặc điểm cây chịu hạn, chịu nắng

Là loại cây chịu hạn, chịu nắng tốt do vậy nó được xếp vào loại cây dễ trồng. Với khả năng chịu được cường độ nắng cao, sinh trưởng tốt trong điều kiện khô hạn. Vì thế càng nhiều nắng chiếu vào cây sẽ sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn. Bạn có thể trồng ở sân thượng, ban công hoặc cửa sổ…

Tuy nhiên, không phải loại cây nào chịu nắng tốt cũng chịu hạn tốt. Do đó, bạn không nên tưới quá nhiều nước điều này dẫn đến ngập úng rễ gây chết cây. Bạn cần phải điều tiết lượng nước phù hợp cho từng giai đoạn cây sinh trưởng. Cây sẽ cần nhiều nước vào giai đoạn đầu khi vừa trồng để rễ phát triển tối ưu. Khi cây phát triển ở giai đoạn tạo cành, tán lá lúc này bạn nên loại bỏ những cành nhánh bé. Bởi khi loại bỏ các cành kém phát triển này cây sẽ tập trung lượng nước, chất dinh dưỡng để nuôi cành to dễ tạo quả.

Ngoài ra, cây chịu nắng tốt là loại cây khá thích hợp với những người bận rộn. Nguyên nhân chủ yếu là quá trình chăm sóc loại cây này khá đơn giản, không rườm rà. Chỉ cần lưu ý một số điểm nhỏ nhất là giai đoạn cây đang phát triển rễ là bạn sẽ có được vườn cây chịu hạn tươi tốt.

Mua giống cây chịu hạn, chịu nắng uy tín ở đâu?

Hiện trên thị trường có khá nhiều cửa hàng bán cây chịu hạn, chịu nắng bạn có thể lựa chọn.

Tuy nhiên tại Mr. Thích Trồng cây chúng tôi cam kết cung cấp các giống cây F1 đạt chuẩn, tỷ lệ nảy mầm và sinh trưởng tốt. Bên cạnh đó khi mua bạn sẽ được tặng kèm tài liệu hướng dẫn chăm sóc cây trồng. Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.