Cà chua thân gỗ là 1 loại trái cây có công dụng tuyệt hảo đối với sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp rất tốt. Tuy nhiên với mức giá 1 triệu/1 kg cà chua thì quá mắc với nhiều người. Vì vậy, phương án trồng cây cà chua thân gỗ nhằm thu hoạch trái ngay tại nhà đang rất được ưa chuộng. Tuy nhiên giá bán cây cà chua thân gỗ giống trên thị trường là bao nhiêu?

MỨC GIÁ “QUẢ VÀNG”

Với giá bán gần 1 triệu đồng/1 kg quả cà chua thân gỗ biến nó trở thành loại “quả vàng” tại Việt Nam. Tuy giá cao nhưng tại nhiều điểm bán thực phẩm nhập khẩu, loại quả này liên tục cháy hàng. Nhiều người tiêu dùng cho biết, do biết được hàm lượng dinh dưỡng rất tốt trong giống cà chua thân gỗ này nên dù có mắc vẫn muốn mua cho người thân trong gia đình sử dụng.

Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, cây cà chua thân gỗ rất dễ trồng tại Việt Nam, cây cho trái quanh năm và tuổi thọ lên đến 20 năm tuổi. Cây đã được trồng thành công tại Việt Nam.

Nhưng giá bán cây cà chua thân gỗ giống trên thị trường là bao nhiêu?

GIÁ BÁN CÂY CÀ CHUA THÂN GỖ GIỐNG

Tại các chợ cây trồng, giá bán cây cà chua thân gỗ cũng không ổn định:

  1. Giá bán hạt giống

Nhiều người lựa chọn mua hạt giống thay vì mua cây giống vì giá thành rẻ. Tuy nhiên việc đánh đổi thời gian và tiền bạc trong khi tỷ lệ nảy mầm và phát triển thành cây trưởng thành của hạt giống là rất thấp, đặc biệt với các loại cây ăn trái và cây thân gỗ. Vì vậy, đừng dại mua hạt giống vừa tốn tiền vừa tốn thời gian

2. Giá bán cây giống:

Theo nghiên cứu, tại các chợ cây giống có bán cà chua thân gỗ với giá dao động từ 200.000 – 500.000 tùy chiều cao của cây. Tuy nhiên, điểm yếu của các chợ cây là người bán thường không cam kết bảo hành cho người mua. Khiến tình trạng cây khi đem về chuyển đất trồng bị chết, héo, úa thường xuyên xảy ra

Tại MR. Thích Trồng Cây shop, giá cây cà chua thân gỗ chỉ 250.000 đ/1 cây. Trong đó chúng tôi cam kết bảo hành 1 tháng sau khi bạn mua cây con về nếu cây chết.

Hãy đến Mr Thích Trồng Cây Shop để mua cây giống cà chua thân gỗ chất lượng:

  • Địa chỉ: 50/3 Ba Vân, Tân Bình, TP HCM
  • Hotline: 082.999.6688 (zalo)
  • SHIP HÀNG TOÀN QUỐC

Hi vọng những thông tin trên giúp ích cho việc tìm hiểu “giá bán cây cà chua thân gỗ là bao nhiêu”