Chanh ngón tay-loại cây chanh đắt nhất thế giới đang được ráo riết tìm mua cây giống tại Việt Nam. Bạn muốn mua chanh ngón tay quận Tân Bình nhưng không biết địa điểm nào uy tín chất lượng? Bạn phân vân giữa hạt giống và cây con?

ĐỪNG MUA HẠT GIỐNG!!!

Sự nảy mầm hạt giống phụ thuộc vào cả điều kiện bên trong lẫn bên ngoài. Những nhân tố bên ngoài quan trọng nhất bao gồm: nhiệt độ, nước, ôxy, và đôi khi là ánh sáng hay bóng tối. Yếu tố bên trong quyết định sự nảy mầm là hạt giống có thực sự khỏe, có đa dạng và liên kết được với điều kiện sinh thái hay không.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng:

  • Tỷ lệ một hạt giống nảy mầm là 28%
  • Tỷ lệ một mầm con phát triển thành cây con trong điều kiện khí hậu thuận lợi là 37%
  • Tỷ lệ cây con phát triển thành cây giống khỏe mạnh là 42%
  • Tỷ lệ cây giống phát triển thành cây trưởng thành là 85%
  • Trung bình một người trồng cây từ hạt tiêu tốn gần 3 tháng chăm sóc 1 gói hạt giống trong khi tỷ lệ 1 gói hạt giống phát triển chỉ được 3 cây con (ngoại trừ rau sạch)

Đừng tiêu tốn thời gian, công sức và tiền bạc vào nhuững túi hạt giống, vốn chỉ thích hợp để trồng các loại rau sạch. Hãy lựa các cây giống chanh ngón tay lớn và khỏe mạnh

VẬY MUA CHANH NGÓN TAY QUẬN TÂN BÌNH Ở ĐÂU

Tin vui cho các bạn ở quận Tân Bình, cây giống chanh ngón tay hiện đã có sẵn ở NatuFoods – địa chỉ cung cấp cây giống vốn đã quen thuộc với người yêu cây tại Sài Gòn và Miền Tây. Bạn có thể ghé trực tiếp đến cửa hàng tại 50/3 Ba Vân, Tân Bình để lựa cây hoặc gọi 0829996688 để được tư vấn miễn phí. Shop có SHIP HÀNG KHẮP CÁC TỈNH TRÊN CẢ NƯỚC.

 Mr THÍCH TRỒNG CÂY shop chuyên cung cấp cây giống ăn trái khỏe mạnh!

Hình ảnh thật cây giống chanh ngón tay tại shop

Hi vọng bài viết này giúp bạn giải đáp câu hỏi “mua chanh ngón tay quận Tân Bình ở đâu”

Xem thêm: