Hỏi: Nho Trung Quốc không có hạt, còn Nho Ninh Thuận có hạt không?

Bạn đang xem bài viết “Nho Ninh Thuận có hạt không?” thuộc chuyên mục hỏi đáp về nho Ninh Thuận của Natufood! Ở bài trước, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc về: ” nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc” Câu trả lời hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc của bạn Lan về vấn đề này!

Trả lời của tư vấn viên về câu hỏi này:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nho lạ được bày bán công khai giả danh nho Ninh Thuận, đặc biệt nho này lại không có hạt!

Nho Ninh Thuận có hạt không?Chúng tôi đã trực tiếp tìm hiểu thì nguồn hàng này được nhập trực tiếp từ Trung Quốc, qua cửa khẩu sau đó đưa vào chợ đầu mối ở Sài Gòn rồi mới được bán tràn lan giả danh nho Ninh Thuận như hiện nay! Mong các bạn lưu ý! Để tìm hiểu cách phân biệt nho Trung Quốc, mời các bạn đọc 2 bài viết sau:

Phân biệt nho đỏ Ninh Thuận và nho đỏ Trung Quốc” và bài ” phân biệt nho xanh Ninh Thuận và nho xanh Trung Quốc”

Kết luận:

Nho Ninh Thuận vẫn có hạt, dù cho đó là nho xanh hay nho đỏ, kể cả giống nho xanh NH-0148 ( vốn được gọi là nho xanh không hạt), nhưng chỉ có từ 1 đến 2 hạt!

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ fanpage: fb.com/thichtrongcay.com

Thực phẩm sạch -NatuFoods là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.