Phân biệt Nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc

Bạn đang xem bài viết “Nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc” thuộc chuyên mục hỏi đáp về nho Ninh Thuận của Natufood! Câu hỏi hôm nay: Phân biệt nho Ninh Thuận và nho Trung Quốc thế nào? Giải đáp thắc mắc của bạn Hải về cách nhận dạng và phân biệt Nho Trung Quốc.

Giống nho mới màu hồng tại Ninh Thuận –khiến mọi người mê mẩn

Về hình thức bên ngoài:

Nho Ninh Thuậnhình cầu, to khoảng đầu ngón tay cái hoặc hơn một chút, đường kính từ 1-1,5cm, do chín tự nhiên nên màu sắc nguyên chùm thường không giống nhau, có thể có trái còn góc xanh, đỏ nhạt đến đỏ đậm…
Còn nho Trung Quốc trái thường to gấp 2 đến 2,5 lần (đường kính từ 2-2,4 cm) màu sắc nguyên chùm, nguyên sạp gần như giống nhau vì chín nhờ hóa chất.

Thứ 2 là giá cả:

Gía nho đỏ Ninh Thuận thường dao động khoảng từ 55 – 65 ngàn đồng/ kg.

Còn giá nho đỏ Trung Quốc thường rẻ hơn, chỉ khoảng 40 ngàn đồng/ kg.

Đối với nho xanh bạn cũng có thể phân biệt dựa theo 3 yếu tố tương tự như trên, có thể tham khảo chi tiết trong bài “Sự khác biệt giữa nho xanh Ninh Thuận với nho xanh Trung Quốc”.

Kết luận

Nho Trung Quốc to hơn rất nhiều lần so với nho Ninh Thuận, nho Ninh Thuận nhỏ như hòn bi ve, còn nho Trung Quốc to như trái banh bóng bàn, chỉ cần dùng mắt thường là có thể dể dàng phân biệt.

Thực phẩm sạch -NatuFoods là thương hiệu uy tín, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất từ thiên nhiên để bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn.

Add: Chung cư Khang Gia, Gò Vấp, HCM

Tổng đài tư vấn kỹ thuật: 082.999.6688

Hotline phòng kinh doanh: 082.999.6688 (zalo, viber, sms)

phân biệt Nho Ninh Thuận và Nho Trung Quốc