Bên dưới đây là những CÂY PHONG THỦY, trồng trong nhà hoặc tại nơi làm việc SẼ THU HÚT TÀI LỘC, GIÚP CÔNG VIỆC THUẬN LỢI, HÚT KHÍ ĐỘC, mang lại không gian phòng tươi mát, thanh lọc không khí, có lợi cho sức khoẻ cho gia chủ.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? NHÓM CÂY THU HÚT TÀI LỘC
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY KIM NGÂN nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá từ 160 – 200k/Chậu.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Mạnh nhất về phong thủy, giúp mang lại nhiều tiền tài, đồng thời cũng giữ tài sản chặt chẽ cho gia chủ. Nếu đặt ở nơi làm việc sẽ giúp công việc thuận buồm xuôi gió, thăng tiến sự nghiệp. Mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Shop có 3 loại cây Kim ngân.

Hình ảnh thực tế của cây Kim ngân thắt bím, cao 35 cm. Giá 200k/chậu

Hình ảnh thực tế của cây Kim ngân tam trụ, cao 25 cm. Giá 200k/chậu

Kim Ngân – Loài cây biểu tượng cho tiền vàng, sự giàu có, sung túc. Được mệnh danh là cây phát lộc. Ngoài tác dụng mang lại tài lộc, còn có tác dụng giúp đuổi muỗi. Cây Kim ngân thích nghi được ở mọi thời tiết nóng – lạnh, trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu có thể để ngoài trôi hoặc trong nhà miễn là nơi có ánh sáng.

Hình ảnh thực tế của cây Kim ngân thắt bím để bàn, cao 20 cm. Giá 160k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY KIM TIỀN (cây Kim Phát Tài) nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá từ 150 – 170k/Chậu.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha?Cây Kim Tiền hay còn được gọi là kim phát tài nằm trong họ cây cảnh thiên nam tinh, có tuổi thọ khá lâu đời và thân lá mập mạp và khỏe mạnh có lộc xanh. Mang lại sự phú quý, giàu sang cho gia chủ. Cây Kim tiền cũng mang lại may mắn hàng đầu về phong thủy, nếu đặt đúng cách và hướng thì cây có thể chiêu tài cho gia chủ.

 Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Kim tiền để bàn, cao 20 cm. Giá 150k/chậu

Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng thì sẽ trở thành cây phát tài có ý nghĩa về mặt phong thủy và rất đẹp mắt. Rất thích hợp làm quà tặng trong những dịp mừng lễ, Tết, thăng chức, khai trương…

Hình ảnh thực tế của cây Kim tiền, cao 40 cm. Giá 170k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? NHÓM CÂY VƯỢNG KHÍ – TRỪ TÀ
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY LƯỠI HỔ THÁI nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 200k/ chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Vượng khí, trừ tà, xua đuổi ma quỷ, hấp thụ độc tố gây ung thư. Nếu đặt ở nơi làm việc sẽ giúp tránh những phiền phức, rắc rối trông công việc.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Lưỡi hổ Thái Lan, cao 20 cm. Giá 200k/chậu

Cây lưỡi hổ giúp thanh lọc không khí, hấp thụ ô nhiễm, cải thiện không gian sống. Giống cây có thể đặt trong phòng ngủ giải phóng Oxi giúp ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, dễ chịu. Có thể dùng làm cây nội thất, đặt trong phòng hoặc để sung quanh nhà, sân vườn…

Hình ảnh thực tế của cây Lưỡi hổ Lùn, cao 20 cm. Giá 200k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? TÙNG THƠM nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 170k/ chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha?Có tỏa mùi chanh xả, giúp tinh thần phấn chấn, thư thái với hương thơm nhẹ, dễ chiu. Mỗi lần hít thật sâu mùi hương ấy, các bạn sẽ cảm thấy đầu óc thư thái và tinh thần trở nên hưng phấn hơn. Cây có thể trồng trong phòng, tỏa ra mùi hương dễ chịu, có tác dụng xua đuổi muỗi hoặc làm cây trang trí. Thích hợp để trên bàn làm việc để xua tan căng thẳng mệt mỏi, stress.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Tùng Thơm, cao 40 – 50 cm. Giá 170k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY NHƯ Ý nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 160k/ chậu.

Cây cũng mang ý nghĩa là sự thanh liêm, chính trực và mạnh mẽ, sự thịnh vượng, phát tài. Cây còn giúp trừ tà, loại bỏ khí âm, xua đuổi vận đen, bảo vệ khí vận cho bạn. Nhờ những đặc điểm ấn tượng này mà cây bao thanh thiên được trồng phổ biến ở nhiều nơi từ bàn làm việc, văn phòng lớn cho tới những nơi công cộng.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Như ý để bàn, cao 25 – 30 cm. Giá 160k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY PHÚ QUÝ nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 160k/ chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Đúng như tên gọi, cây có ý nghĩa phong thủy mang đến cho gia chủ sự may mắn, giàu sang, phú quý. Nếu đặt ở nơi làm việc sẽ gặp được nhiều may mắn bất ngờ trong công việc. Ngoài ra, cây còn có tác dụng lọc sạch không khí, giảm khói bụi…

Cây Phú Quý được nhiều người lựa chọn trồng và mua tặng nhau vào các dịp tết, mừng thọ vì nói đại diện cho lời chú phú quý thịnh vượng cho gia chủ.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Phú quý để bàn, cao 25 – 30 cm. Giá 160k/chậu

Bên cạnh việc được gọi là loài cây phong thủy thì đối với những người không chơi phong thủy, cây phú quý còn được sử dụng để trang trí trong gia đình. Cây phú quý có thể trồng trong đất và trồng thủy canh. Cây thường dùng trang trí nội thất, trang trí văn phòng, bàn làm việc…

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY LAN Ý nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 150k/ chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Tốt cho những người mắc bệnh mất ngủ, mệt mõi. Giúp cân bằng trường khí, điều hoà và hấp thu những nguồn năng lượng xung khắc trong nhà, tạo không gian sống hài hòa, yên bình. Thích hợp làm quà tặng cho công ty đối tác hoặc mới khai trương với ý nghĩa phát triển thịnh vượng và bền vững.

Lan ý là loại cây trồng trong nhà được ưu tiên số một với nhiều người vì cây có thể lọc được benzene VOC thường có trong sơn, chất đánh bóng, sáp đánh bóng đồ nội thất.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Lan ý để bàn, cao 40 cm. Giá 150k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? CÂY NGỌC NGÂN nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 130k/chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha?Một trong những cây có khả năng thanh lọc tốt nhất, tạo không khí thoáng mát, xanh tươi, hút và loại bỏ độc tố gây hại. Cây mang lại may mắn, niềm vui, thịnh vượng cho gia chủ. Rất thích hợp dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè mang đầy ý nghĩa.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Ngọc ngân để bàn, cao 25 – 30 cm. Giá 130k/chậu

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? NGŨ GIA BÌ nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giá: 150k/Chậu
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Cây ngũ gia bì để trong nhà làm tươi tắn cho không gian của bạn. Tạo cảm giác thư thái, minh mẫn cho người chơi cây. Mua trồng làm cảnh, trang trí hoặc làm quà tặng. Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim tiết ra xạ hương có tác dụng đuổi các loại côn trùng gây hại cho sức khỏe.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Ngũ gia bì Thái Lan để bàn, cao 20 cm. Giá 150k/chậu

Là dạng cây thuốc giúp trị một số căn bệnh mãn tính. Giúp cơ thể nhanh chóng khỏe mạnh, có tác dụng an thần, chống viêm, giãn mạch giúp thúc đẩu quá trình lưu thông máu, cải thiện hệ thống miễn dịch, chống ung thư, hỗ trợ điều trị chứng ho có đờm chính là 7 tác dụng của cây ngũ gia bì mang lại, khi sử dụng với vai trò là một loai thuốc.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Hình ảnh thực tế của cây Ngũ gia bì để bàn, cao 15 – 20 cm. Giá 150k/chậu

? LÝ DO BẠN NÊN MUA CÂY TẠI NATU FOODS:

nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Hình chụp đảm bảo thật 100%.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Phản hồi thông tin trong vòng 30 phút.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Giao hàng tận nơi trong vòng 24h (tại TP HCM).
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 01 tháng.
nhung-cay-phong-thuy-thu-hut-tai-loc-nen-trong-trong-nha? Phục vụ 24/7, tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Giá trên đã bao gồm Chậu sứ trắng + sỏi trắng. Bạn muốn mua hàng vui lòng click “Đặt hàng ngay” hoặc gọi Hotline: 012 9999 6688 (zalo, viber, sms) để được tư vấn và hổ trợ.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Để lại bình luận, chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 24h