Nho thân gỗ có tác dụng gì đặc biệt mà tạo nên cơn sốt khiến không ít “tín đồ” cuồng đến vậy?

Cây nho thân gỗ có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được du nhập vào nước ta trong những năm gần đây. Gọi là nho nhưng nho thân gỗ có hình dáng cây và phân bố quả hoàn toàn khác giống nho thân thảo thông thường. Cây có thân gỗ như ổi. Quả ban đầu có màu xanh, khi chín chuyển dần sang màu đen, bám chi chít thành từng mảng trên thân từ gốc tới ngọn.

Ý nghĩa của cây nho thân gỗ

Với cách bố trí hoa và quả chi chít trên thân cây, nho thân gỗ mang ý nghĩa cực kì to lớn với nhiều người, nhất là những người làm kinh doanh. Giống cây này biểu tượng cho sự sung túc, đầm ấm, no đủ.

Nho thân gỗ có tác dụng gì?

Nho thân gỗ là loại cây cho quả ngon ngọt, đem lại bóng mát cho khu vườn và có giá trị cao về mặt kinh tế. Giá 1kg nho ở mức giá tầm 200.000đ trở lên.

Trái nho có thể ăn tươi, có vị ngọt, thơm ngon. Có thể tách bỏ phần vỏ, lấy phần thịt để làm thạch, làm mứt. Trong nho thân gỗ có chứa chất pectin, một trong những chất để sản xuất rượu.

Quả nho khi được phơi khô còn được sử dụng trong y học như loại thuốc chữa hen suyễn, tiêu chảy…Các sắc tố tự nhiên có trong nho thân gỗ góp phần làm giảm các tế bào ung thư. Trong một số trường hợp còn có thể ngăn chặn hoàn toàn tế bào ung thư, chống lại các bệnh về tim mạch, máu đông.

Các chất dinh dưỡng như sắt, phốt pho, vitamin B, C có trong giống nho này giúp cho tiêu hóa dễ dàng hơn, loại bỏ các loại độc tố có trong cơ thể.

Phần vỏ tím của nho thân gỗ chứa nhiều Anthocyanins có tác dụng: bảo vệ và kicsh thích sự gia tăng colllagen để chống lão hóa. Giảm Hisamine làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Cải thiện hệ miễn dịch, hỗ trợ ổn định lượng đường trong máu và có đặc tính chống ung thư….

Với rất nhiều những lợi ý như trên, rất nhiều người khi biết nho thân gỗ có tác dụng gì đã sẵn sàng mang giống cây này trồng tại nhà mình, bạn có muốn?

Để mua cây giống nho thân gỗ, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: 32/ 1 Bàu Cát 1, Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0829996688

Website: thichtrongcay.com

Fanpage: http://www.facebook.com/Mr.ThichTrongCay

Mr Thích Trồng Cây NHẬN SHIP HÀNG TOÀN QUỐC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Xem thêm: